Các mục con
- Bài 1. Giới thiệu nghề nấu ăn
- Bài 2. Sử dụng và bảo quản dụng cụ ,và thiết bị nhà bếp
- Bài 3. Sắp xếp và trang trí nhà bếp
- Bài 4. An toàn lao đông trong nhà ăn
- Bài 5. Thực Hành : Xây dựng thực đơn
- Bài 6. Trình bày và trang trí bàn ăn
- Bài 7. Thực Hành : Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt, món nộm- cuộn hỗn hợp
- Bài 8.Thực Hành : Chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt ,nón nấu
- Bài 9. Thực Hành : Món hấp
- Bài 10. Thực Hành : Món rán
- Bài 11. Thực Hành : Món xào
- Bài 12. Thực Hành : Món nướng
-
Câu 2 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Em hãy nêu quy trình chế biến món bò nướng chanh ?
Xem lời giải -
Câu 1 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Tại sao nướng chả trên lửa than yếu sẽ bị khô ?
Xem lời giải -
Câu 3 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Nêu yêu cầu kỹ thuật của món chả nướng và tương chấm ?
Xem lời giải -
Câu 3 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Để thực hiện món bánh nướng, cần chuẩn bị những dụng cụ gì ?
Xem lời giải -
Câu 1 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Nêu công dụng của bột gạo , bột đao trong món bánh đậu xanh nướng ?
Xem lời giải