Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Học ngay
Công nghệ 9, giải công nghệ lớp 9 công nghệ trồng trọt, thiết kế và công nghệ cánh diều
|
SGK Công nghệ chế biến thực phẩm 9 Cánh diều
Bình chọn:
4.9
trên
7
phiếu
SGK Công nghệ chế biến thực phẩm 9 Cánh diều
Chủ đề 1. Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm
Bài 1. Vai trò của các chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 2. Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Bài 3. Lựa chọn thục phẩm
Bài 4. Tính chi phí bữa ăn
Bài 5. An toàn lao động trong chế biến thực phẩm
Bài 6. An toàn vệ sinh thực phẩm
Chủ đề 2. Thực hành chế biến thực phẩm
Bài 7. Chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt
Bài 8. Chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt
Chủ đề 3. Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Bài 9. Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Ôn tập
Trang chủ
Lớp 12
Lớp 11
Lớp 10
Lớp 9
Lớp 8
Lớp 7
Lớp 6
Lớp 5
Lớp 4
Lớp 3
Lớp 2
Lớp 1