-
Bài 28. Lipid
Dầu thực vật và mỡ động vật là loại lipid được sử dụng phổ biến hằng ngày để chế biến
Xem chi tiết -
Bài 29. Carbohydrate glucose và saccharose
Một số chất tạo vị ngọt trong bánh kẹo, nước uống, lương thực như gạo, ngô, khoai, sắn
Xem chi tiết -
Bài 30. Tinh bột và cellulose
Tinh bột và cellulose là những carbohydrate phức tạp có vai trò khác nhau trong cơ thể sinh vật.
Xem chi tiết -
Bài 31. Protein
Protein đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cơ thể sinh vật như cấu tạo thành tế bào,
Xem chi tiết -
Bài 32. Polymer
Vật liệu polymer được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày cũng như trong công nghiệp.
Xem chi tiết