Các mục con
- Bài 1. Giới thiệu nghề nấu ăn
- Bài 2. Sử dụng và bảo quản dụng cụ ,và thiết bị nhà bếp
- Bài 3. Sắp xếp và trang trí nhà bếp
- Bài 4. An toàn lao đông trong nhà ăn
- Bài 5. Thực Hành : Xây dựng thực đơn
- Bài 6. Trình bày và trang trí bàn ăn
- Bài 7. Thực Hành : Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt, món nộm- cuộn hỗn hợp
- Bài 8.Thực Hành : Chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt ,nón nấu
- Bài 9. Thực Hành : Món hấp
- Bài 10. Thực Hành : Món rán
- Bài 11. Thực Hành : Món xào
- Bài 12. Thực Hành : Món nướng
-
Câu 2 trang 60 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Những loại nguyên liệu động vật thưc vật nào có thể sử dụng làm nhân nem rán ? Khi sơ chế các nguyên liệu đó cần lưu ý điều gì ?
Xem lời giải -
Câu 3 trang 60 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Cho biết trạng thái,hương vị , màu sắc của món nem rán ?
Xem lời giải -
Câu 2 trang 63 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Tại sao cần sử dụng lửa to khi chế biến món xào ?
Xem lời giải -
Câu 2 trang 65 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ? Hương vị đặc trưng nhất của món sườn xào chua ngọt này là gì ?
Xem lời giải -
Câu 1 trang 67 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Em hãy kể tên những nguyên liệu động vật và thực vật dùng trong món mì xào giòn ?
Xem lời giải -
Câu 2 trang 67 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Cho biết nhận xét về trạng thái ,màu săc , hương vị của món ăn ?
Xem lời giải