Các mục con
- Bài 1. Giới thiệu nghề nấu ăn
- Bài 2. Sử dụng và bảo quản dụng cụ ,và thiết bị nhà bếp
- Bài 3. Sắp xếp và trang trí nhà bếp
- Bài 4. An toàn lao đông trong nhà ăn
- Bài 5. Thực Hành : Xây dựng thực đơn
- Bài 6. Trình bày và trang trí bàn ăn
- Bài 7. Thực Hành : Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt, món nộm- cuộn hỗn hợp
- Bài 8.Thực Hành : Chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt ,nón nấu
- Bài 9. Thực Hành : Món hấp
- Bài 10. Thực Hành : Món rán
- Bài 11. Thực Hành : Món xào
- Bài 12. Thực Hành : Món nướng
-
Câu 1 trang 52 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Những nguyên liệu động vật nào được dùng để thực hiện món ốc hấp lá gừng ?
Xem lời giải -
Câu 1 trang 57 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Có thể thay thịt nạc dăm bằng nguyên liệu nào khác không ?
Xem lời giải