Các mục con
- Bài 1. Giới thiệu nghề nấu ăn
- Bài 2. Sử dụng và bảo quản dụng cụ ,và thiết bị nhà bếp
- Bài 3. Sắp xếp và trang trí nhà bếp
- Bài 4. An toàn lao đông trong nhà ăn
- Bài 5. Thực Hành : Xây dựng thực đơn
- Bài 6. Trình bày và trang trí bàn ăn
- Bài 7. Thực Hành : Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt, món nộm- cuộn hỗn hợp
- Bài 8.Thực Hành : Chế biến các món ăn có sử dụng nhiệt ,nón nấu
- Bài 9. Thực Hành : Món hấp
- Bài 10. Thực Hành : Món rán
- Bài 11. Thực Hành : Món xào
- Bài 12. Thực Hành : Món nướng
-
Câu 1 trang 43 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Nên chọn thịt bò như thế nào cho phù hợp với món ăn ?
Xem lời giải -
Câu 2 trang 43 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Nếu trạng thái, hương vị ,màu sắc của thịt bò kho?
Xem lời giải -
Câu 1 Trang 46 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Nếu không có bột đao ,có thể thay thế bằng loại bột nào để nấu ?
Xem lời giải