Giải bài 28.5 trang 93 sách bài tập KHTN 6 – Chân trời sáng tạo

Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu? A. Nấm men. B.Vi khuẩn. C. Nguyên sinh vật. D. Virus.

Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 6 tất cả các môn - Chân trời sáng tạo

Toán - Văn - Anh - Khoa học tự nhiên...

Đề bài

Quá trình chế biến rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu? 

A. Nấm men. 

B.Vi khuẩn. 

C. Nguyên sinh vật. 

D. Virus.

 


Lời giải chi tiết

Đáp án A.

HocTot.Nam.Name.Vn

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

close