-
Trả lời câu hỏi Bài 33 trang 97 SGK Công nghệ 10
Em hãy cho biết vì sao sau khi lên men, thức ăn lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn
Xem lời giải -
Câu 1 trang 98 SGK Công nghệ 10
Em hãy cho biết cơ sở khoa học của việc ứng dụng công nghệ vi sinh trong chế biến và sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Xem lời giải -
Câu 2 trang 98 SGK Công nghệ 10
Nêu nguyên lí của việc chế biến thức ăn bằng công nghệ vi sinh và trình bày quy trình công nghệ chế biến bột sắn nghèo protein thành bột sắn giàu protein.
Xem lời giải -
Câu 3 trang 98 SGK Công nghệ 10
Mô tả quy trình sản xuất thức ăn giàu protein và vitamin từ vi sinh vật. Có thể sử dụng những nguyên liệu gì để sản xuất loại thức ăn này?
Xem lời giải