-
Trả lời câu hỏi Bài 16 trang 76 SGK Công nghệ 6
Em hãy nêu một vài loại thực phẩm dễ bị hư hỏng. Tại sao?
Xem lời giải -
Trả lời câu hỏi Bài 16 trang 77 SGK Công nghệ 6
Tìm hiểu nội dung trên hình 3.14 và ghi chi tiết vào vở về sự ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn
Xem lời giải -
Trả lời câu hỏi Bài 16 trang 78 SGK Công nghệ 6
Em hãy kể tên những loại thực phẩm mà gia đình em thường mua sắm?
Xem lời giải -
Trả lời câu hỏi Bài 16 trang 79 SGK Công nghệ 6
Thông qua những hiện tượng ngộ độc thức ăn thường xảy ra, em hãy nhận xét về những nguyên nhân gây nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm
Xem lời giải -
Bài 2 trang 80 SGK Công Nghệ 6
Muốn đảo bảo an toàn thực phẩm ,cần lưu ý những yếu tố nào ?
Xem lời giải -
Bài 3 trang 80 SGK Công Nghệ 6
Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng ?
Xem lời giải -
Bài 4 trang 80 SGK Công Nghệ 6
Em phải làm gì khi phát hiện : a,Một con ruồi trong bát canh b,Một số con mọt trong túi bột
Xem lời giải