Chủ đề 1: Phép cộng, phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 20

Trắc nghiệm có đáp án chủ đề 1 nhằm giúp các em ôn tập các kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán 1 và bổ sung kiến thức mới về đơn vị đo độ dài đề-xi-mét; xác định số hạng, tổng, số bị trừ, số trừ, hiệu; phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vi 20; ôn tập bài toán có lời văn liên quan đến phép cộng, phép trừ.

Chủ đề 2: Phép cộng, phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100

Để học tốt chủ đề 2 em cần nắm vững các quy tắc đặt tính rồi tính các phép tính có nhớ trong phạm vi 100; thực hiện phép tính với đơn vị ki-lô-gam, lít, phân biệt hình tứ giác, tính độ dài đường gấp khúc. Đề tự luyện trắc nghiệm có đầy đủ đáp án, kho bài tập đa dạng giúp em ôn tập kiến thức từ cơ bản đế nâng cao dễ dàng, hiệu quả.

Chủ đề 3: Phép nhân, phép chia

Các nội dung kiến thức cần nắm chắc trong chủ đề 3 bao gồm bảng nhân, bảng chia 2 và 5; giải bài toán có lời văn có sử dụng phép nhân, phép chia, xác định thừa số, tích, số bị chia, số chia, thương; phân biệt khối trụ, khối cầu; xem đồng hồ, xem lịch. Trắc nghiệm có đáp án trong chủ đề sẽ giúp em ôn tập các dạng bài tập trên một cách thú vị, hiệu quả.

Chủ đề 4: Các số trong phạm vi 1000. Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000

Chủ đề 4 bao gồm những kiến thức quan trọng thường xuất kiện trong các bài kiểm tra cuối kì 2. Các phần kiến thức cần lưu ý trong chủ đề này là đọc, viết, so sánh số có 3 chữ số; phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000, đổi đơn vị đo ki-lô-mét sang đơn vị mét và ngược lại; đọc thông tin từ biểu đồ tranh, thu thập, kiểm đếm. Kho trắc nghiệm chủ đề 4 với đầy đủ dạng bài và đáp án chi tiết giúp em ôn luyện, tổng hợp kiến thức hiệu quả nhất.