Câu 3 trang 37 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Công dụng của bột mì trong món ăn?
Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 9 tất cả các môn
Toán - Văn - Anh - Lí - Hóa - Sinh - Sử - Địa - GDCD
Đề bài
Công dụng của bột mì trong món ăn?
Lời giải chi tiết
- Bột mì là chất để tạo độ đặc, độ chắc nên có thể làm đặc các loại súp, nước xốt cho món ăn.
- Là nguyên liệu chính trong việc làm bánh, kẹo.
- Là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống.
HocTot.Nam.Name.Vn
-
Câu 2 trang 34 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Hãy cho biết cách luộc tôm để giữ độ ngọt ,có cần luộc tôm với nước không tại sao ?